Tổ chức giao lưu tìm hiểu pháp luật tại Công ty CP Công trình - Môi trường - Đô thị Quảng Trị

Thứ hai - 17/11/2014 04:24 1.019 0
Thực hiện kế hoạch triển khai ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 15 tháng 11 năm 2014 Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị phối hợp với các Ban LĐLĐ tỉnh tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật tại Công ty cổ phần Công trình - Môi trường - Đô thị Quảng Trị.
Đến dự có Đ/c Trần Văn Bến - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Ban Giám đốc công ty. Đặc biệt có hơn 50 CNLĐ của Công ty tham gia buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật.
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm nâng cao sự hiểu biết về pháp luật đối với CNLĐ nhất là hiểu biết về Bộ luật lao động, Luật Công đoàn năm 2012, Hiến pháp 2013, Luật BHXH, Luật giao thông đường bộ… Đồng thời thông qua buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật đã tạo được không khí sôi nổi trong đội ngũ CNLĐ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của NLĐ.
Khắc Hòa