CĐ Vĩnh Linh tặng quà cho giáo viên miền núi, có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 18/11/2021 03:46 593 0
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2021), để kịp thời động viên đoàn viên khối giáo dục, ngày 17/11/2021, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thi - HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện.
dc nguyen ba luuhuvchu tich ldld huyen tang qua cho giao vien
Đ/c Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã hỏi thăm về đời sống, hoàn cảnh của các giáo viên, qua đó chia sẻ, động viên các thầy cô giáo vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, trao tặng 20 suất quà cho 20 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (500.000đ/suất) trên địa bàn huyện.
ggg
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tặng quà cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Ô
Cũng trong dịp này, LĐLĐ huyện đã vận động sự hỗ trợ của Công ty Lâm nghiệp Bến Hải 12 triệu đồng và các CĐCS khối giáo dục 4,5 triệu đồng tặng quà cho giáo viên và học sinh các xã miền núi Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà để động viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Vĩnh Linh