CĐVC tỉnh: Giao ban các khối thi đua năm 2022

Chủ nhật - 15/05/2022 18:47 502 0
Vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị giao ban các khối thi đua năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh, đồng chí Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH các CĐCS của 6 khối thi đua gồm 54 CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh.
CĐVC tỉnh: Giao ban các khối thi đua năm 2022
Nhằm tổ chức các phong trào thi đua phù hợp với từng loại hình CĐCS, Công đoàn Viên chức đã chia 54 CĐCS thành 6 khối thi đua gồm Khối các ban đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Khối Mặt trận và các đoàn thể, Khối Các Văn phòng và Cơ quan Sở, Khối Nội chính - Tư pháp, Khối Quản lý và thu ngân sách nhà nước và Khối Văn hóa - Xã hội với hơn 5.200 đoàn viên, người lao động.

Tại các Hội nghị, có 52 ý kiến phản ánh tình hình triển khai các hoạt động của các CĐCS trong thời gian qua gắn với việc thực hiện chủ đề năm 2022, thực hiện các nội dung cam kết, 5 nhiệm vụ chủ yếu mà các CĐCS ký cam kết với Ban Thường vụ CĐVC tỉnh năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh nhấn mạnh những nội dung mà các Khối thi đua trực thuộc CĐVC tỉnh thực hiện năm 2022 như thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, đẩy nhanh việc cập nhật một triệu sáng kiến của Tổng LĐLĐ Việt Nam và chuẩn bị các nội dung tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028.


 

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây