Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị tổ chức Tết Sum vầy cho NLĐ

Thứ bảy - 22/01/2022 01:39 566 0
Quảng Trị - Tại chương trình Tết Sum vầy, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị đã trao hàng chục suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
tet sum vay 1
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tặng quà cho người lao động tại chương trình Tết Sum vầy của Công đoàn ngành Công Thương tỉnh tổ chức. Ảnh: Hưng Thơ
Ngày 21/1, ông Hoàng Văn Tuân - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị - cho biết, từ chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, đơn vị đã tổ chức chương trình Tết Sum vầy cho công nhân lao động. Theo đó, từ các nguồn kinh phí do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ, ngân sách hoạt động của công đoàn ngành và nguồn tự chủ của các công đoàn cơ sở, nhiều người lao động trong ngành sẽ được trao quà Tết với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng.
 

Trong đó, trao quà tết hỗ trợ cho 160 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng với số tiền 112 triệu đồng; trao quà Tết cho 2.847 công nhân lao động với 300 nghìn đồng/người với tổng số tiền 854 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa mà tổ chức Công đoàn muốn chia sẽ, kết nối để Tết thật sum vầy - xuân thật bình an đến với đoàn viên và công nhân lao động.

tet sum vay 4
Lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị trao quà cho người lao động. Ảnh: Hưng Thơ

Riêng tại chương trình Tết Sum vầy, Công đoàn ngành Công thương tỉnh sẽ trao 78 suất quà. Trong đó, có 47 suất quà trị giá hơn 50 triệu đồng dành tặng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực du lịch, khách sạn bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Sau chương trình này, Công đoàn Ngành Công Thương sẽ trực tiếp đến tận cơ sở để thăm hỏi động viên các đoàn viên, công nhân lao động tại các doanh nghiệp thuộc ngành.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây