Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh tặng quà Tết tại Quảng Trị

Thứ hai - 24/01/2022 19:42 665 0
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho người lao động khó khăn, hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Trị.
trao qua 4
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh trao quà cho đội ngũ y bác sĩ ở Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng.

Ngày 24.1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị - đã đến thăm, chúc Tết người lao động, hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Hải Lăng và thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị).

Trong sáng cùng ngày, đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Hải Lăng. Tiếp đó, đoàn đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng.

1 3
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh trao quà cho người có công với cách mạng tại huyện Hải Lăng.

Tại đây, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng thông tin về những nỗ lực của đội ngũ y tế huyện trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Vượt qua nhiều khó khăn, Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng đã ưu tiên mọi nguồn lực cho công tác phòng chống dịch COVID-19, đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vaccine COVID-19 cho người dân. Đặc biệt, đơn vị này còn cử y, bác sĩ vào chống dịch COVID-19 giúp tỉnh Bình Dương…

trao qua tet 1
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đông Hà

Trò chuyện với cán bộ, người lao động Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thấu hiểu về những khó khăn của đơn vị gặp phải, ghi nhận những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua. Và đặc biệt ấn tượng về kết quả tiêm vaccine COVID-19 tại địa phương, khi mũi 1 đạt 99,8%, mũi 2 đạt 85,74%. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh mong muốn, tập thể Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực hơn nữa trong công tác phòng chống dịch.

Tại Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng, lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương và Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng quà cho cán bộ trung tâm và đội ngũ cán bộ công nhân viên chức làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

trao qua tet 2
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu thăm hỏi, động viên người lao động tại thành phố Đông Hà.

Chiều cùng ngày, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã 550 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại lễ trao quà, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh nói rằng, trong những năm qua, đời sống của người dân, công nhân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19. Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã khẩn trương triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch. Đến nay, đời sống của người dân cơ bản ổn định, nhưng vẫn còn một bộ phận người dân và công nhân lao động gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là dịp Tết đến. Chính vì vậy, việc quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết là hoạt động hết sức thiết thực, có ý nghĩa xã hội sâu sắc nhằm chia sẻ, động viên để mọi người đều được vui xuân, đón Tết.

trao qua 1
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu (ngoài cùng, bên phải) và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị Nguyễn Thế Lập (ngoài cùng, bên trái) trao quà cho người lao động Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng.

"Qua tìm hiểu, tôi thấy các cấp chính quyền tỉnh đã quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động hướng đến chăm lo phúc lợi nói chung, trong đó có hoạt động chăm lo Tết cho công nhân, nhất là lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tôi đánh giá cao vai trò của chính quyền các cấp, đặc biệt là UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh và LĐLĐ tỉnh Quảng Trị. Tôi mong muốn rằng các hoạt động này tiếp tục được duy trì, phát triển và nhân rộng trong những năm tới" - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh nói.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây