Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Green Khe Sanh

Chủ nhật - 31/10/2021 21:05 648 0
Sáng ngày 31/10/2021, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Green Khe Sanh. Dự Lễ có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo Công ty và cùng toàn thể công nhân lao động trong công ty.
DD
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Hướng Hóa trao Quyết định thành lập cho BCH CĐCS Công ty TNHH Green Khe Sanh

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã công bố Quyết định kết nạp 05 công nhân lao động công ty vào tổ chức Công đoàn Việt Nam; Quyết định về việc thành lập Công đoàn cơ sở Công ty. Đồng chí Lê Ngọc Bi được chỉ định giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở lâm thời.

Được biết, Công ty TNHH Green Khe Sanh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, chuyên về lĩnh vực khách sạn, dịch vụ và du lịch.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chúc mừng CĐCS Công ty TNHH Green Khe Sanh chính thức được thành lập và đi vào hoạt động; đồng chí đề nghị lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho công đoàn cơ sở hoạt động có hiệu quả. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty chủ động xây dựng quy chế hoạt động, quy chế phối hợp hoạt động với Ban Giám đốc Công ty; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn