Kiện toàn chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ hai - 11/01/2021 17:14 674 0
Sáng ngày 11/01/2021, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14 để bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía LĐLĐ tỉnh, có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuyến- UVBTV, Trưởng ban Tổ chức-Kiểm tra LĐLĐ tỉnh; về phía huyện, có đồng chí Hồ Văn Vinh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Khánh Minh-Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
c
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo huyện ủy Hướng Hóa tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thương giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện

Kết quả, với số phiếu tín nhiệm 18/18 phiếu, đạt tỷ lệ 100%, đồng chí Trần Thị Thương- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện được bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đánh giá cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, đặc biệt là sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy đã tạo điều kiện cho hội nghị thành công tốt đẹp. Đồng thời mong muốn đồng chí Trần Thị Thương ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Tác giả bài viết: Trung Sơn