LĐLĐ huyện Gio Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Chủ nhật - 17/11/2019 20:56 682 0
Ngày 15.11 Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên công đoàn cho 42 CĐCS khối cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn.
le 3
Quang cảnh buổi tập huấn
Trong thời gian 01 ngày, cán bộ công đoàn tham gia lớp tập huấn đã được hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn, thao tác thực hành trên máy tính với những tính năng cơ bản của nhóm cấp công đoàn cơ sở như: Đăng nhập hệ thống phần mềm; tạo mới đoàn viên; thêm mới đoàn viên từ một danh sách; gửi phê duyệt đoàn viên; duyệt, chuyển đoàn viên; sử dụng công cụ quản lý đoàn phí; sử dụng công cụ ủy quyền, bàn giao công việc của công đoàn cơ sở; sử dụng công cụ báo cáo, thống kê và các nội dung có liên quan đến việc cập nhật thông tin và đổi thẻ đoàn viên.
Các đại biểu dự tập huấn cũng
được giới thiệu về thẻ đoàn viên mới bao gồm thẻ đoàn viên thông thường và thẻ đoàn viên tích hợp nhằm thực hiện tốt Chương trình "Phúc lợi đoàn viên công đoàn".

Trước đó, LĐLĐ huyện Gio Linh cũng đã tập huấn sử dụng phần mềm quản lí đoàn viên cho 45 CĐCS khối trường học.
Qua buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ công đoàn tiếp cận và sử dụng được phần mềm quản lý đoàn viên, góp phần quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, đúng quy định và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ (LĐLĐ huyện Gio Linh)