TIN ẢNH: Các cấp công đoàn tích cực ủng hộ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thứ hai - 19/07/2021 02:56 773 0
Hưởng ứng Lời kêu gọi “Chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị và văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, những ngày này, các cấp công đoàn tỉnh nhà đang tích cực vận động đoàn viên, CNVCLĐ phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, đóng góp kinh phí, hiện vật để ủng hộ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
nn
Các CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP Đông Hà ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam
1.CĐCS công ty QLKTCT Thủy Lợi Quảng Trị: 32.200.000 đ
​​​​​​2.CĐCS Ban quản lý Chợ Đông Hà: 25.000.000đ.

sao mai
CĐCS Trường TH-THCS Phường 3 ủng hộ 2.200.000 đồng
 cho TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam phòng, chống dịch COVID-19
bb
CĐCS Cục Hải quan tỉnh ủng hộ 100kg cá khô  cho TP Hồ Chí Minh
và các tỉnh miền Nam phòng, chống dịch COVID-19

cc
CĐCS Trường TH&THCS Triệu Đại - Triệu Phong: Ủng hộ bằng hiện vật trị giá 2.400.000đ.
dd
CĐCS Trường Tiểu học Triệu Thượng - Triệu Phong: Ủng hộ bằng hiện vật trị giá 2.500.000đ.

nn
CĐCS cơ quan Mặt trận và các đoàn thể thị xã Quảng Trị phối hợp với Cơ sở sản xuất nông sản sạch Liên Giang
làm và đóng gói hơn 100 hộp bột ngũ cốc cao cấp hỗ trợ nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch
aa
CĐCS Trường TH-THCS Lương Thế Vinh - Thị xã Quảng Trị làm "Hủ muối nghĩa tình"
hỗ trợ nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch
nnn
Công đoàn Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh ủng hộ 300kg bí đao, 31 kg cá khô ủng hộ các tỉnh miền Nam chống dịch.

Tác giả bài viết: Thục Chi