Triệu Phong:  Trao quà “Tết Sum vầy” năm 2020

Thứ bảy - 11/01/2020 01:30 864 0
Triệu Phong:  Trao quà “Tết Sum vầy” năm 2020
          Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, ngày 10/01/2020, LĐLĐ huyện Triệu Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” “ Mừng Xuân, Ơn Đảng” năm 2020, trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự Chương trình có đồng chí Lương Thị Hồng Thanh UVTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Việt Dũng, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thành Vũ HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, doanh nghiệp, các đồng chí BCH, UVUBKT LĐLĐ huyện cùng với hơn 100 đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại Chương trình, đồng chí  Trần Việt Dũng, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đánh giá cao hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức Chương trình chu đáo, thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về.
Tại Chương trình, LĐLĐ huyện đã trao tặng 65 suất quà ( trị giá: 700.000đ/suất) đến với đoàn viên, công nhân viên chức người lao động được trích từ nguồn kinh phí của LĐLĐ tỉnh, huyện và các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ, đồng thời trao tặng 10 suất quà đến với hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống từ sự hỗ trợ của Công ty TNHH Thiên An, nhằm mang đến niềm vui, sự chia sẽ, giúp họ vơi bớt khó khăn vất vả, đón một mùa xuân mới ấm no, đủ đầy hơn.
a ninh

dn trao qua