Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Thứ tư - 15/06/2022 20:56 813 0
Chiều ngày 15/6, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Bảo Việt Quảng Trị đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” trên địa bàn tỉnh. Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thiết – Giám đốc Công ty Bảo Việt Quảng Trị cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, liên đoàn huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh.
z3495737214951 92e9d13f625e2a0d289f2b4b85da5b9b

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Công ty Bảo Việt Quảng Trị sẽ cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm An Tâm Viện Phí; Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt An Gia; Bảo hiểm xe ô tô đến đoàn viên, người lao động (NLĐ) tại các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với mức giá ưu đãi.

Cụ thể, đối với các loại Bảo hiểm An Tâm Viện phí; Bảo Việt Tâm Bình; Bảo Việt An Gia, các đơn vị đăng ký mua từ 3 đến 20 thành viên sẽ được giảm giá 10%; từ 21 đến 50 thành viên được giảm giá 15% và trên 50 thành viên được giảm giá 20%. Bên cạnh đó, đối với Bảo hiểm vật chất xe ô tô cá nhân (không áp dụng xe kinh doanh vận tải), đoàn viên được giảm 15% phí Bảo hiểm 1 năm.

Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ: “Việc ký kết chương trình phúc lợi với mục tiêu nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, NLÐ, qua đó thể hiện rõ hơn vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp quan trọng nhằm thu hút NLÐ tham gia tổ chức công đoàn”.

“Trong thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Công ty Bảo Việt Quảng Trị tiếp cận các công đoàn cơ sở để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, sẽ tiếp nhận và tổng hợp những ý kiến đóng góp của cán bộ, đoàn viên công đoàn về bất cập của chính sách ưu đãi để công ty có sự điều chỉnh kịp thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đoàn viên tham gia bảo hiểm”, đồng chí Lập cho biết thêm.

Tác giả bài viết: Trần Diễm