Công đoàn Công ty CP Cao su Đồng Phú: Hỗ trợ 120 triệu đồng xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân Công ty Cao su Quảng Trị

Thứ sáu - 09/05/2014 03:50 1.952 0
Sáng ngày 8.5.2014, đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cùng đại diện Công đoàn Công ty Cao su Quảng Trị đã tiến hành khởi công và bàn giao 04 ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình các công nhân: Trần Vũ Bảo (Nông trường 74), Nguyễn Ngọc Ân (Nông trường Cồn Tiên), Tạ Trọng Bạch (Nông trường Trường Sơn) và Trần Hữu Viện (Nông trường Bến Hải).
Đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) trao tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho công nhân Công ty Cao su Quảng Trị
Đây là những công nhân tích cực trong hoạt động lao động sản xuất của các đơn vị nhưng đang gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tại các gia đình nói trên, ngoài số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú còn trao thêm cho mỗi gia đình 1 suất quà gồm 1 triệu đồng.
Xúc động trước sự đồng cảm, chia sẻ khó khăn của Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú, các công nhân nói trên hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú bàn giao nhà Mái ấm
                                    Công đoàn cho công nhân Công ty Cao su Quảng Trị