Đakrông: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Thứ tư - 27/07/2022 03:54 700 0
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), sáng nay, ngày 27/7/2022; Liên đoàn lao động huyện Đakrông tổ chức Lễ Bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Hồ Văn Tam- đoàn viên CĐCS Cơ quan Thị trấn Krông Klang.
nnn
Niềm vui của đoàn viên khi được lãnh đạo LĐLĐ huyện Đakrông
trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn

Sau một thời gian thi công, ngôi nhà mơ ước của anh Hồ Văn Tam đã hoàn thành. Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Trương Thị Tố Uyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ Đakrông hy vọng ngôi nhà mới có thể giúp anh Tam "an cư lạc nghiệp", động viên anh phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tại buổi lễ, anh Hồ Văn Tam đã rất vui mừng và xúc động, anh bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, LĐLĐ huyện đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để đồng chí xây dựng được ngôi nhà nhỏ kiên cố che mưa nắng và ấm áp nghĩa tình./.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền