CĐCS: Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu và tuyên truyền chính sách Ngành Lao động, Thương binh và Xã hội gắn với công tác Cải cách hành chính”

Thứ sáu - 05/08/2022 20:35 461 0
Chiều 04/8, Công đoàn cơ sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu và tuyên truyền chính sách ngành Lao động, Thương binh và Xã hội gắn với công tác Cải cách hành chính” năm 2022. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Lê Nguyên Hồng-TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH; đồng chí Võ Thị Thương, Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Hoàng Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, BCH CĐCS; Chủ tịch các CĐCSTV trực thuộc.
tt2

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của Công đoàn viên chức tỉnh, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở. Thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn CSTV trực thuộc và 9/9 Phòng LĐTBXH các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh tham gia.

Theo đó, cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với các nội dung thi bao gồm: Các Chính sách Lao động, Người có công và Xã hội  gồm 10 lĩnh vực của ngành; Luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030.  Với giao diện tiện lợi, hấp dẫn; cách thiết kế câu hỏi, đáp án có nội dung phù hợp đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của cán bộ CCVC và người lao động trong ngành. Qua thống kê, số người dự thi đạt điểm cao cho thấy cán bộ CCVC và người lao động đã nhận thức đúng và có sự đầu tư về trí tuệ, công sức.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Võ Thị Thương - Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá cao những hoạt động sôi nổi của phong trào CĐCS Sở Lao động-Thương binh và Xã hội trong thời gian qua, các hoạt động do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động được CĐCS Sở Lao động-Thương binh và Xã hội hưởng ứng và tham gia đầy đủ, có chất lượng; đặc biệt Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu và tuyên truyền chính sách Ngành Lao động - hương binh và Xã hội gắn với công tác Cải cách hành chính” năm 2022” là một điểm nhấn nổi bật, với nội dung đa dạng, phòng phú, chuyển tải được các điểm mới của các chính sách của ngành Lao động- Thương binh và Xã hội.
t3

Kết quả, Giải nhất tập thể thuộc về Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Cam Lộ; Giải nhì thuộc về Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hải Lăng; đồng Giải ba thuộc về Công đoàn CSTV Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Trị và Công đoàn CSTV Ban Quản lý Nghĩa trang và Đón tiếp thân nhân liệt sỹ. Đặc biệt giải nhất cá nhân thuộc về  đồng chí Lê Thị Thu Hoài, Chuyên viên Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Cam Lộ với số điểm tuyệt đối 50/50. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt giải.

Tác giả bài viết: Diệu Thuần – Sở LĐTB&XH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây