LĐLĐ huyện Cam Lộ: Tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công đoàn năm 2024.

Thứ hai - 15/07/2024 02:25 23 0
Ngày 11/7/2024, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công đoàn cho 120 đồng chí là Ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện; chủ tịch tịch Công đoàn cơ sở, cán bộ làm công tác kiểm tra các CĐCS trực thuộc.
Tham dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Dương Thị Xuân - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Lê Văn Lô - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

cam lo 1 1

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên truyền đạt một số kỹ năng, nghiệp vụ trong tổ chức và hoạt động công đoàn; những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, hệ thống chính trị ở Việt Nam…

cam lo 3

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, nắm vững kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn, từ đó vận dụng sáng tạo vào tình hình thực tiễn ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, phát triển.

Tác giả bài viết: Tuấn Bình