TRAILER CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ hai - 25/09/2023 21:34 956 0
Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra từ ngày 02 đến ngày 03/10/2023 tại Thành Phố Đông Hà. Đại hội có sự tham dự của 225 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và niềm tin của hơn 60.000 đoàn viên và người lao động tỉnh Quảng Trị. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ trong toàn tỉnh. Đánh dấu bước phát triển mới của phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn tỉnh Quảng Trị. Với tinh thần: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội XIII nhiệm kỳ 2023-2028 hướng đến mục tiêu: “Xây dựng tổ chức Công đoàn Quảng Trị vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; làm tốt vai trò cầu nối giữa đoàn viên, người lao động với cấp ủy, chính quyền, góp phần mang lại đời sống tốt hơn cho đoàn viên, người lao động; xây dựng giai cấp công nhân, đội ngũ CBCCVC Quảng Trị ngày càng lớn mạnh, lực lượng tiên phong phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của tỉnh”.