Xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ tư - 13/07/2022 23:33 293 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 14/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Lê Xuân Hiếu trú tại thôn An Thái, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ.
Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bắc - Phó Chủ tịch UBND huyện Cam Lộ và lãnh đạo chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân xã Cam Tuyền.
image 50787073
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo UBND huyện trao biển tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Lê Xuân Hiếu
Ông Võ Xuân Hiếu sinh năm 1964, là thương binh 4/4, sống một mình, bản thân lại hay đau ốm, hiện đang sống trong ngôi nhà chật hẹp hư hỏng nặng không có điều kiện để xây dựng nhà ở.
Thông qua kết nối của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ 100 triệu đồng để xây dựng lại căn nhà mới cho ông Võ Xuân Hiếu.
Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách là việc làm hết sức ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn cao của toàn xã hội nói chung và của tổ chức Công đoàn nói riêng để cùng chung tay góp sức giúp đỡ những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thu Trang