Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Hội nghị cán bộ công chức năm 2016

Thứ sáu - 29/01/2016 04:54 994 0
Ngày 28/01/2016, cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Lập – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Trà – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể CBCCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo- Thủ trưởng cơ quan trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2015
Hội nghị được nghe Dự thảo Báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động cơ quan năm 2015, nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo kết quả thực hiện khoán chi hành chính cơ quan năm 2016, phương án khoán chi năm 2016; Báo cáo công khai tình hình thực hiện các loại quỹ do Công đoàn quản lý; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân cơ quan năm 2015; Báo cáo tổng hợp các ý kiến tham gia tại Hội nghị CBCC các tổ công đoàn.
Phát huy tinh thần dân chủ, cán bộ công chức cơ quan đã có nhiều ý kiến phát biểu tham gia vào đánh giá kết quả hoạt động năm 2015, các quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đặc biệt là đề xuất nhiều giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong việc tiết kiệm chi tiêu hành chính...

Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lập – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đồng tình với những đánh giá trong các báo cáo; đánh giá cao sự điều hành của Thủ trưởng cơ quan, sự đoàn kết thống nhất, ý thức trách nhiệm cao của cán bộ công chức cơ quan. Với chức năng là cơ quan tham mưu của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, năm 2015, Cơ quan LĐLĐ tỉnh tập trung chỉ đạo các ban chuyên đề, cán bộ công chức cơ quan tham mưu thực hiện hoàn thành chương trình công tác đã đề ra, góp phần quan trọng trong kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động của các cấp công đoàn tỉnh nhà. Tuy nhiên, hoạt động tại một số chuyên đề chưa rõ nét, chưa có giải pháp, cách làm cụ thể, hiệu quả chưa cao. Công tác nghiên cứu của chuyên viên chưa sâu, còn nặng về công việc sự vụ, công tác đi cơ sở chưa được thường xuyên. Năm 2016, trên cơ sở các giải pháp đã đề ra, yêu cầu thủ trưởng cơ quan bám sát vào chương trình công tác của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh năm 2016 để tiếp tục nâng cao chất lượng điều hành, tạo bước đột phá trong công tác chỉ đạo; mỗi một cán bộ công chức cơ quan phải nâng cao ý thức tự học, xây dựng kế hoạch làm việc hằng ngày, hằng tuần, hàng tháng, thường xuyên sâu sát cơ sở, đoàn kết thống nhất nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động công đoàn trong thời kỳ mới.

Ký kết giao ước thi đua năm 2016
Ly Na – Văn phòng