Tất niên Sum vầy cho công nhân, lao động tại Nhà máy May xuất khẩu Phong Phú - Quảng Trị

Thứ năm - 04/02/2016 20:35 1.276 0
Ngày 04/02/2016, tại Nhà máy May xuất khẩu Phong Phú Quảng Trị, Công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo nhà máy tổ chức buổi Liên hoan tất niên cho CNLĐ toàn nhà máy. Đây là hoạt động rất ý nghĩa được tổ chức hàng năm vào dịp đón Xuân mới, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo và tổ chức Công đoàn của nhà máy đến đời sống của công nhân lao động.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - PCT LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

Đến dự buổi Liên hoan tất niên có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Hải Lăng cùng Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở và 650 CNLĐ của nhà máy.

Lãnh đạo Nhà máy trao quà và trao Giải đăc biệt trong chương trình "Bốc thăm may mắn"

Trong chương trình Liên hoan tất niên, sau phần báo cáo của Giám đốc nhà máy về những nét nổi bật của kết quả sản xuất kinh doanh trong năm năm 2016 là những nội dung sôi nổi, hấp dẫn khác như: Tổ chức trao 43 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Thi văn nghệ, Duyên dáng Phong Phú và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với 160 phần quà có tổng trị giá 57.000.000đ, trong đó có giải Nhì là 01 Tủ lạnh trị giá 4,5 triệu đồng, giải nhất là 01 Ti vi trị giá 5,5 triệu đồng và giải đặc biệt là 01 xe máy trị giá 17,5 triệu đồng. Cùng với các hoạt động trên là tiệc tất niên do bếp ăn Công đoàn nhà máy chuẩn bị với nhiều món ăn được chế biến từ những sản phẩm tự làm ra trong trang trại chăn nuôi của Công đoàn nhà máy như: Thịt lợn, gà, cá...

Ngoài những hoạt động nói trên, Ông Trương Minh Hiền - Giám đốc nhà máy còn cho biết: Mặc dù năm 2015, tình hình sản xuất kinh doanh của nhà máy còn gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên để kịp thời động viên CNLĐ an tâm lao động sản xuất, đoàn kết, gắn bó và cùng với nhà máy khắc phục, vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng một nhà máy vững mạnh hơn trong thời gian tới, lãnh đạo nhà máy đã quyết định thưởng lương tháng 13 cho CNLĐ (lương bình quân là 3,7 triệu đồng/ng); tặng mỗi CNLĐ 01 suất quà trị giá 120.000đ.

Liên hoan Tất niên của công nhân

Buổi Liên hoan tất niên kết thúc trong không khí đầy đầy lưu luyến, tình cảm. Niềm phấn khởi, rạng ngời cũng hiện lên trên mỗi khuôn mặt của CNLĐ, hứa hẹn một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với mọi người.

Tác giả bài viết: Quang Dũng