Công đoàn ngành Y tế: Khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn”

Chủ nhật - 16/07/2017 20:59 1.007 0
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 – 2017), ngày 14/7, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Lê Thị Lệ Hà, đoàn viên công đoàn Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình. Đồng chí Trần Quốc Dính - Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở Y tế tới dự.
Đồng chí Trần Quốc Dính - Chủ tịch Công đoàn ngành trao Quyết định hỗ trợ xây dựng "Mái ấm công đoàn"
Chị Lê Thị Lệ Hà có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chồng bị tai nạn, sức khỏe suy giảm, mẹ già thường xuyên ốm đau, gia đình chưa có nhà ở.
Tại lễ khởi công, đồng chí Trần Quốc Dính, Chủ tich Công đoàn ngành đã trao quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh đồng thời động viên chị Hà cùng gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” của Công đoàn ngành Y tế, hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Được biết, từ đầu năm đến nay, đây là nhà “Mái ấm công đoàn” thứ 6 mà LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Y tế hỗ trợ xây dựng và sửa chữa cho cán bộ, đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Y tế.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết