LĐLĐ tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ sáu - 14/07/2017 18:33 826 0
Ngày 14/7, đoàn cán bộ Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng do đồng chí Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho CNVCLĐ Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
LĐLĐ tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”
Hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là món quà ý nghĩa đối với đoàn viên và tổ chức Công đoàn. Đây là  hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ, CNVCLĐ thành phố Hải Phòng đối với CNVCLĐ Quảng Trị, đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Phòng chia sẽ.
Được biết, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, trước khi đến trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”, đoàn  cán bộ LĐLĐ thành phố Hải Phòng đã đến dâng hương ở Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.

Tác giả bài viết: TGCĐ