Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị: Đại hội cổ đông thường niên và Hội nghị người lao động năm 2014

Chủ nhật - 06/04/2014 21:07 1.877 0
Ngày 05 tháng 4 năm 2014, Công ty Cổ phần Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị tiến hành Đại hội cổ đông thường niên và thực hiện một số nội dung công việc của Hội nghị Người lao động năm 2014 theo Quyết định số 07/QĐ-HĐQT ngày 28/3/2014 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, thành viên HĐQT; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Kiểm soát, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh, đông đủ người lao động và cổ đông của Công ty.
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch HĐQT tặng Bằng khen  của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch HĐQT tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013
           Theo báo cáo của HĐQT Công ty, năm 2013 là năm thứ tư Công ty hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần, năm thứ hai Công ty được tăng vốn Điều lệ để đầu tư nâng cấp Khách sạn. Tuy phải đối mặt với những khó khăn, sự cạnh tranh gay gắt của thị trường du lịch, khách sạn, nhà hàng, nhưng với sự quan tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, sự điều hành quyết liệt của HĐQT và Giám đốc Công ty, sự đoàn kết và nỗ lực phấn đấu của người lao động, Công ty đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2013 đề ra. Doanh thu đạt 100,3%, hoàn thành các nghĩa vụ thuế, trả lãi vay đủ theo kế hoạch, thu nhập bình quân của người lao động hơn 5 triệu đồng/người/tháng; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 350 triệu đồng. Quyền lợi người lao động được đảm bảo theo thoả ước lao động và được thực hiện đầy đủ hơn theo qui định của pháp luật. Hiện tại Công ty giải quyết được việc làm cho gần 50 lao động.
            Về kế hoạch năm 2014, Đại hội quyết định đưa ra chỉ tiêu doanh thu cao hơn năm 2013 (14 tỷ đồng); tiền lương bình quân phấn đấu đạt trên 5 triệu đồng/người/ tháng; hoàn thành các nghĩa vụ thuế và trả lãi vay đầu tư theo kế hoạch. Đại hội cũng đã tập trung bàn bạc các giải pháp để nâng cao chất lượng phục vụ, thu hút khách hàng, phát huy và giữ vững được thương hiệu.
            Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch HĐQT Công ty đã đánh giá cao và ghi nhận kết quả phấn đấu của tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty, động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác góp phần hoàn thành kế hoạch của Công ty năm 2013. Đồng chí nhấn mạnh, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã rất quan tâm, khắc phục những khó khăn để đầu tư vốn nâng cấp khách sạn để đáp ứng điều kiện kinh doanh, ổn định việc làm cho người lao động. Vì vậy, người lao động cũng nhận thức đầy đủ để nâng cao trách nhiệm trong công việc, gắn bó với Công ty, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, giữ vững và phát huy được thương hiệu mà Công đoàn Quảng Trị đã dày công xây dựng trong gần 20 năm qua. Đồng chí cũng đề nghị Giám đốc điều hành Công ty phối hợp với BCH Công đoàn xây dựng và thực hiện tốt các qui định về qui chế dân chủ trong doanh nghiệp theo qui định của Nghị định 60/NĐ-CP của Chính phủ và hướng dẫn thực hiện của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

     
            Đ/c Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, thành viên HĐQT
                 trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở chongười lao động Công ty năm 2013

Bảo Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây