Công ty Xăng dầu Quảng Trị tổ chức Hội thi Kinh doanh giỏi lần thứ II- năm 2013.

Thứ năm - 28/11/2013 04:28 1.856 0
Ngày 27/11/2013, Công ty Xăng dầu Quảng Trị tổ chức Hội thi Kinh doanh giỏi lần thứ II- năm 2013, tham gia hội thi có 5 đội, với gần 50 CNVCLĐ thuộc hệ thống các cửa hàng bán lẻ xăng dầu trong toàn tỉnh. Tại hội thi các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu về đơn vị mình, hiểu biết về các nội quy, quy chế của Công ty và phần thi xử lý tình huống.
         Hội thi đã tạo ra sân chơi thiết thực để CNVCLĐ có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, hiểu biết về pháp luật lao động, pháp luật kinh doanh và nội quy, quy chế quản lý của Công ty về quản lý tiền-hàng, ATVSLĐ, PCCC, vệ sinh môi trường, văn hoá ứng xử trong quá trình kinh doanh…đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ toàn Công ty, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, cùng chung tay xây dựng văn hóa Petrolimex – “Văn hoá để tiến xa hơn”.
          Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01giải nhất toàn đoàn cho Đội 1, 3 giải toàn đoàn cho các đội còn lại và trao các giải cho mỗi đội qua từng phần thi .
 

Tác giả bài viết: Hồng Thanh- Ban TG-NC

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây