Chi hội Phụ nữ TP Cheb và Chi hội Người Việt Nam tại KalovyVary (CH Séc) đến Quảng Trị thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 27/11/2013 03:40 1.649 0
Trong những năm qua, bà con cộng đồng Người Việt Nam ta tại Cộng hoà Séc luôn hướng về Tổ quốc, chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với đồng bào trong nước.
Chi hội Phụ nữ TP Cheb và Chi hội Người Việt Nam tại KalovyVary (CH Séc) đến Quảng Trị thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Thông qua hoạt động của Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao động, trong 2 ngày 26, 27/11/2013, đoàn công tác của Chi hội Phụ nữ TP Cheb cùng các vùng lân cận và Chi hội Người Việt Nam tại TP Kalovy Vary (CH Séc) đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ cho CNLĐ tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn và CNLĐ bị thiệt hại nặng do cơn bão số 10 vừa qua. Tổng số tiền hỗ trợ 75.000.000đ để hỗ trợ 45 suất quà cho CNLĐ của Nông trường Quyết Thắng và Công ty CP May & TM Quảng Trị,  mỗi suất trị giá 1.000.000đ; hỗ trợ 01“Mái ấm công đoàn” trị giá 30.000.000đ cho gia đình thầy giáo Đặng Sỹ Khanh-Trường THPT thị xã Quảng Trị. Đây là số tiền từ nguồn huy động, quyên góp của bà con Người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở CH Séc.
Nhân chuyến đi này, đoàn đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị để tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
                  
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Thanh Hương-Ban CSPL

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây