LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Ký kết đưa dịch vụ ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn

Thứ tư - 07/06/2017 20:40 826 0
Ngày 7.6, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã ký kết thỏa thuận phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Trị (Vietinbank Quảng Trị), nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn.

Ký kết đưa dịch vụ ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn
Theo nội dung thỏa thuận, nếu đơn vị công đoàn nào có nhu cầu phát hành thẻ đoàn viên công đoàn liên kết, Vietinbank Quảng Trị sẽ phối hợp phát hành miễn phí. Ở thẻ đoàn viên liên kết do Vietinbank Quảng Trị phát hành, có tích hợp sẵn dịch vụ ATM, nhưng nếu đoàn viên công đoàn không sử dụng dịch vụ này thì thẻ vẫn còn nguyên giá trị theo quy định của điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Toàn cảnh lễ ký kết
Khi đoàn viên công đoàn sử dụng thẻ đoàn viên công đoàn liên kết này, Vietinbank Quảng Trị cam kết mang lại nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là sẽ có các gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành người sử dụng thẻ. Đơn cử như gói sản phẩm dành cho cán bộ công nhân viên, đoàn viên công đoàn chi lương tại Vietinbank Quảng Trị, khi có nhu cầu vay, tùy theo sản phẩm dịch vụ sẽ được hưởng mức giảm tối đa so với lãi suất cho vay từ 0,2 đến 1%/năm; khi gửi tiền được mức cộng biên độ tối đa từ 0,1 đến 0,20%... Ngoài ra, hàng năm Vietinbank Quảng Trị sẽ hỗ trợ cho LĐLĐ tỉnh Quảng Trị các hoạt động xã hội từ thiện hướng đến người lao động.
Cũng theo nội dung thỏa thuận, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cam kết mọi đoàn viên công đoàn được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi của Vietinbank Quảng Trị và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong công tác tuyên truyền...
Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị nói rằng, đơn vị sẽ nỗ lực để các thỏa thuận được thực hiện đúng, đầy đủ. Tuy nhiên, Vietbank Quảng Trị cần nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và dịch vụ, để khi đoàn viên công đoàn sử dụng thẻ liên kết, sẽ được tiếp cận những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất. 

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây