Lấy ý kiến CNVCLĐ về mức đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2016

Thứ ba - 01/09/2015 00:32 1.114 0
        Để có thông tin, cơ sở bảo vệ trước Hội đồng tiền lương quốc gia về mức đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2016 là 16,8%, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có văn bản đề nghị các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn tổ chức lấy ý kiến về vấn đề này đối với đoàn viên, CNVCLĐ cả nước. Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề nghị các cấp công đoàn trong tỉnh thông báo, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia việc lấy ý kiến bằng cách truy cập trang web: http://laodong.com.vn/, vào mục “Câu hỏi hôm nay”, chọn “Đồng ý” hoặc “Không đồng ý”, bấm biểu quyết.

Đây là việc làm rất quan trọng liên quan đến đời sống, thu nhập của CNLĐ, vì vậy đề nghị các cấp công đoàn khẩn trương tổ chức triển khai cho đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia lấy ý kiến.

Tác giả bài viết: Ban CSPL