LĐLĐ tỉnh: tập huấn công tác Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp

Chủ nhật - 13/09/2015 21:03 932 0
Ngày 12/9/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên-Môi trường tổ chức tập huấn về công tác Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động tại huyện Hải Lăng. Tham gia lớp tập huấn có 70 đoàn viên, người lao động đến từ các CĐCS khu vực ngoài nhà nước.
Tại lớp tập huấn các học viên được tuyên truyền về Luật Bảo vệ môi trường năm 2014; các vấn đề cấp bách về ô nhiễm môi trường tại Việt Nam; phong trào thi đua “Xanh-Sạch-Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”.
Qua lớp tập huấn, đoàn viên, người lao động được bổ sung kiến thức về công tác bảo vệ môi trường, tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Xanh –Sạch-Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” tại đơn vị, góp phần tạo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, hạn chế thấp nhất tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động.
                                                                             Mỹ Hạnh – Ban CSPL