Tổng kết chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014”

Thứ hai - 04/08/2014 02:32 1.635 0
Ngày 31/7/2014, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014”.
lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị và Công đoàn Viên chức tỉnh đã tặng danh hiệu “Đơn vị thi đua tiết kiệm điện trong công sở” cho đơn vị tiêu biểu năm 2014.
         Chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014” được thực hiện vào đúng thời điểm các tháng mùa khô năm 2014 nên đã có ý nghĩa rất lớn, góp phần đảm bảo việc cung ứng điện an toàn, tin cậy, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng và đời sống sinh hoạt thiết yếu của nhân dân. Tạo nên phong trào thi đua tiết kiệm điện sôi nổi trong đội ngũ công chức, viên chức. Qua đó, cùng với việc tự giác thực hành tiết kiệm điện, mỗi cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức cũng sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền, phổ biến đến cộng đồng cùng thực hiện tiết kiệm điện. Kết quả, các cơ quan, đơn vị thực hiện tiết kiệm mỗi tháng từ 10% trở lên lượng điện năng tiêu thụ liên tục trong 3 tháng 4, 5, 6 năm 2014 so với 3 tháng 4, 5, 6 năm 2013.
         Tại hội nghị tổng kết chương trình, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị và Công đoàn Viên chức tỉnh đã tặng danh hiệu “Đơn vị thi đua tiết kiệm điện trong công sở” cho 12 đơn vị tiêu biểu năm 2014.

Tác giả bài viết: Thu Hiền