Ủy ban Nhân dân huyện huyện Đakrong: Biểu dương 23 công nhân, lao động, tiêu biểu nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ năm - 31/07/2014 22:12 1.334 0
.
         Ngày 27 tháng 7 năm 2014, tại buổi Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do LĐLĐ huyện Đakrông tổ chức, Ủy ban Nhân dân huyện đã biểu dương, khen thưởng cho 23 CNVC, LĐ tiêu biểu là những người trực tiếp lao động, sản xuất, công tác trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, là những gương điển hình tiến tiến đại diện cho hơn 2000 CNVCLĐ, lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của huyện.
       Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng Đỗ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự đổi mới, sáng tạo về công tác thi đua theo tinh thần Chỉ thị số 34/CT-TW của Hội đồng Thi đua-Khen thưởng huyện, động viên kịp thời đội ngũ CNVC, LĐ đặc biệt là những người trực tiếp lao động, sản xuất, công tác góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của huyện, đưa huyện nhà thoát nghèo bền vững theo tinh thần Nghị quyết của Đại hội huyện Đảng bộ.

Tác giả bài viết: Bảo Lâm