Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở năm 2014.

Thứ năm - 14/08/2014 06:18 1.400 0
          Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị về tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2014, trong các ngày 7-8 và 12-13/8/2014, Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông đã tổ chức hai lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho gần 250 cán bộ công đoàn thuộc các đối tượng: Ủy viên BCH LĐLĐ huyện, BCH Công đoàn giáo dục huyện, BCH CĐCS; Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện, UBKT Công đoàn giáo dục huyện, UBKT CĐCS; cán bộ kế toán LĐLĐ huyện và kế toán CĐCS.
          Nội dung tập huấn gồm các chuyên đề như: Triển khai Điều lệ và Hướng dẫn Điều lệ Công đoàn Việt Nam, nội dung và phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, công tác vận động nữ CNVCLĐ của CĐCS, hoạt động UBKTCĐCS và công tác tài chính công đoàn. Thông qua lớp tập huấn đã nâng cao trình độ kiến thức, năng lực hoạt động công đoàn cho cán bộ công đoàn các cấp; đặc biệt trong công tác tổ chức điều hành hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh