Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Trị dự Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X.

Chủ nhật - 27/09/2020 21:36 438 0
Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, thi đua thúc đẩy năng suất lao động, phát triển bền vững đất nước”, Đại hội thi đua yêu nước công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) toàn quốc lần thứ X (2020 – 2025) diễn ra trong hai ngày 27-28/9, tại thủ đô Hà Nội.
z2098005394799 bed8dba9c82dd6186484dd0177bbd135
Đồng chí Nguyễn Thế Lập -Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (đứng giữa) Trưởng đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh dự Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X.
Cùng với 464 đại biểu trong cả nước dự Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X, Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh Quảng Trị có 01 tập thể và 03 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng - Tặng danh hiệu điển hình tiên tiến CNVCLĐ toàn quốc giai đoạn 2015 - 2020 tại đại hội. Tập thể: Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà; cá nhân: Đồng chí Nguyễn Thị Hải Châu (Công ty CP TCTTM Quảng Trị), đồng chí Lê Hồng Sương (Trường Trung cấp nghề Quảng Trị), đồng chí Nguyễn Tài Minh (LĐLĐ tỉnh).
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất"; trong những năm qua, cùng với các cấp công đoàn trong cả nước, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ và các cấp công đoàn. Phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ đã trở thành động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác, thu thập của người lao động; góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và sự nghiệp phát triển bền vững của quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Minh Đức