Đakrông: Công đoàn các Trường học thị trấn Krông Klang tổ chức Ngày hội Giao lưu văn nghệ - thể thao

Thứ hai - 10/10/2022 05:05 592 0
Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, Kỷ niệm 92 năm Ngày thàng lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10-2022) và 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 09/10, Công đoàn các Trường học thị trấn Krông Klang huyện Đakrông đã tổ chức Ngày hội Giao lưu văn nghệ - thể thao.
d1

Các Công đoàn Trường học trên địa bàn thị trấn gồm: Trường Tiểu học thị trấn, Trường THCS thị trấn, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú và Trường Mầm non Hoa Lan đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ - thể thao với các hoạt động như: giao lưu bóng chuyền, tổ chức trò chơi nhảy bao bố, kéo co và giao lưu văn nghệ. Hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các đơn vị.

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao (VHVN-TDTT) đã được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Đakrông phát động hàng năm và được Các CĐCS hưởng ứng rất tích cực. Chị Lê Thị Sương - Chủ tịch CĐCS Trường TH thị trấn Krông Klang cho biết: Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên 2 năm qua, chúng tôi bị hạn chế trong việc tham gia các hoạt động VHVN-TDTT. Hội thi văn nghệ -TDTT lần này thực sự là dịp để chúng tôi thư giãn, gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng của mình góp phần nâng cao hiệu quả công tác.

* Một số hình ảnh hoạt động:

d2

d3