CĐCS Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms tổ chức giải Bóng đá Nam - Nữ công nhân lao động

Chủ nhật - 02/10/2022 20:23 368 0
Ngày 02/10/2022, tại sân vận động Trường TH&THCS Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms tổ chức khai mạc giải Bóng đá Nam - Nữ tranh Cúp VTJ Toms 2022. Đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng cùng Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Công ty đã đến dự và cổ vũ động viên phong trào.
1

Tham gia giải lần này, có 08 đội bóng (04 đội Nam và 04 đội Nữ), tranh tài gồm 02 nội dung: Bóng đá Nam (sân 7 người) và Bóng đã nữ (sân 5 người), với gần 100 vận động viên là đoàn viên, công nhân lao động đến từ các bộ phận (Xưởng may, xưởng nhuộm, xưởng dệt và Văn phòng - Phụ trợ) thuộc công ty. Giải đấu diễn ra vào các ngày nghỉ cuối tuần, bắt đầu từ ngày 02/10 và tổng kết trao giải vào ngày 16/10/2022.

3

Sau Lễ khai mạc là màn tranh tài của các đội bóng diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn, đặc biệt ở nội dung Bóng đã nữ, đã thu hút hàng trăm cổ động viên đến xem và cổ vũ.

2

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022).

Qua đó, phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, lao động, đặc biệt là lao động nữ; tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, phục vụ sản xuất, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Quang Dũng