CĐN Y tế: Tập huấn công tác tài chính CĐCS và tuyên truyền Luật ATVSLĐ cho cán bộ công đoàn

Chủ nhật - 15/05/2022 20:22 453 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn về vệ sinh lao động năm 2022, ngày 13/5/2022, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị tổ chức hội nghị tập huấn công tác tài chính CĐCS và tuyên truyền Luật ATVSLĐ cho 90 đại biểu là ủy viên BCH, UBKT Công đoàn ngành; chủ tịch, phó chủ tịch, chủ nhiệm UBKT, trưởng ban thanh tra nhân dân, phụ trách kế toán các CĐCS trực thuộc.
dd
Đồng chí Trần Công Thành – UVBTV, Trưởng  Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh tập huấn công tác tài chính CĐCS
y te 1
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tuyên truyền Luật An toàn vệ sinh lao động

Tại hội nghị, đại biểu được nghe đồng chí Trần Công Thành – UVBTV, Trưởng  Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh tập huấn công tác tài chính CĐCS. Trong đó, nội dung trọng tâm là hướng dẫn thực hiện Quyết định số 4290/QĐ-TLĐ ngày 01/3/2022 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc ban hành quy định thu, chi quản lý tài chính tại CĐCS. Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tuyên truyền phổ biến những nội dung cơ bản Luật An toàn vệ sinh lao động và Nghị định 159/2016/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân.

Thông qua hoạt động này, đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác quản lý, sử dụng tài chính CĐCS và trong công tác an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn chủ chốt./.

Tác giả bài viết: Quang Hòa