Đại hội CĐCS Cơ quan xã A Ngo nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 12/07/2017 20:59 824 0
Ngày 11/7/2017, Công đoàn cơ sở Cơ quan xã A Ngo đã được LĐLĐ huyện Đakrông chọn tổ chức đại hội điểm CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tài Minh, UVTV, Trưởng ban Chính sách – Pháp Luật LĐLĐ tỉnh, tập thể Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa IV và hơn 70 đồng chí chủ tịch các CĐCS trực thuộc.
Quang cảnh Đại hội
Nhiệm kỳ 2012 - 2017, CĐCS Cơ quan xã A Ngo đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng, nghị quyết của công đoàn cấp trên, tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đúng trọng tâm, có hiệu quả. Tập trung tuyên truyền, giáo dục cán bộ đoàn viên gương mẫu chấp hành chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ. Công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần của công chức, lao động được quan tâm thực hiện.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí và bầu 2 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Đakrông nhiệm kỳ 2018 - 2023.
 Sau khi đại hội kết thúc, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để thống nhất chỉ đạo và tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 -2022 trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền