LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khai mạc Giải cầu lông chào mừng 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ ba - 11/07/2017 04:24 924 0
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn việt Nam 28/7 (1929 - 2017), sáng nay (11/7), tại Nhà thi đấu thể thao huyện Triệu Phong, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức khai mạc Giải cầu lông huyện Triệu Phong năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Duy Ninh, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội
Giải cầu lông huyện Triệu Phong năm 2017 hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 - 2017). Giải nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VII, với sự tham gia của 120 VĐV là đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc 25 đoàn, đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.
Giải được tổ chức theo thể thức đấu loại trực tiếp; với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Ngay sau khai mạc, các VĐV đã nhập cuộc thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha cầu đẹp mắt.
Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và giao lưu học hỏi, cùng sự cổ vũ, động viên tinh thần của đông đảo cổ động viên, các VĐV sẽ có một tinh thần thi đấu tốt nhất, cống hiến cho người xem những đường cầu hay và hứa hẹn Giải cầu lông huyện Triệu Phong sẽ thành công tốt đẹp.
Các nội dung thi đấu diễn ra từ nay đến ngày 13/7.

Tác giả bài viết: TGCĐ