Công đoàn xây dựng lòng tin người lao động vào sự lãnh đạo của Đảng

Thứ năm - 13/07/2017 20:40 404 0

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu tại buổi làm việc.
Sáng 12.7 tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương làm việc với Tổng LĐLĐVN về Đề án "Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới". Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận TƯ; đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chủ trì buổi làm việc.
Tham dự buổi làm việc còn có các các đồng chí: Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải; các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Trần Văn Lý, Mai Đức Chính, Nguyễn Thị Thu Hồng, Trần Văn Thuật; lãnh đạo Ban Dân vận TƯ, lãnh đạo Bộ LĐTBXH.
Thay mặt Đảng đoàn Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN báo cáo những thay đổi trong nội dung của đề án “Đổi mới tổ chức và hoạt động CĐ Việt Nam trong tình hình mới”. Đây là những thay đổi mà Tổng LĐLĐVN đã tiếp thu sau buổi làm việc với đồng chí Trương Thị Mai vào ngày 20.12.2016. 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao việc Tổng LĐLĐVN đã bổ sung những thay đổi trong đề án, cũng như cập nhật thêm các số liệu mới. Theo đồng chí Trương Thị Mai, CĐ Việt Nam không chỉ là tổ chức đại diện hợp pháp cho quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, mà còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin cho nhân dân và người lao động trên cả nước vào sự lãnh đạo của Đảng.
Các đại biểu tham dự buổi làm việc cũng đã đóng góp nhiều ý kiến chất lượng về những vấn đề liên quan đến bố cục và nội dung của đề án; về tờ trình và dự thảo Nghị quyết... nhằm hoàn thiện Đề án.
Theo đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Mai, góp ý của lãnh đạo Ban Dân vận TƯ, Bộ LĐTBXH, Tổng LĐLĐVN sẽ tiếp thu hoàn thiện đề án để trình Bộ Chính trị trong tháng 8.2017.

Nguồn tin: Báo Lao động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây