CĐN Giáo dục Quảng Trị tặng quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 15/11/2022 20:05 259 0
Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị dành các suất quà động viên cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 15.11, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị cho biết,  nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đơn vị vừa phối hợp với Sở GDĐT tỉnh Quảng Trị đến thăm, động viên người lao động trong ngành có hoàn cảnh khó khăn.

02

Cụ thể, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 14 cán bộ, nhà giáo đang công tác trong ngành mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

01

Trước đó, cuối tháng 10.2022, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị cũng đã dành nhiều suất quà động viên người lao động là giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ