Gio Linh: Tuyên truyền pháp luật cho NLĐ

Thứ năm - 07/04/2022 04:50 465 0
Chiều ngày 06/4/2022, tại Trường TH&THCS Gio An, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật cho CNVCLĐ năm 2022. Dự và tuyên truyền tại Hội nghị có đồng chí Trương Thị Quảng Sơn – UVBCH, Phó Trưởng Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh và cán bộ BHXH huyện Gio Linh.
fff
Đ/c Trương Thị Quảng Sơn - Phó trưởng ban Công tác cơ sở tuyên truyền pháp luật lao động tại hội nghị

Tại lớp tuyên truyền, 70 đoàn viên của CĐCS Trường Mầm non Gio An, TH&THCS Gio An đã được tuyên truyền và phổ biến những vấn đề cơ bản liên quan đến quyền lợi của người lao động trong Luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; Luật sửa đổi, bổ sung Luật Cán bộ công chức và Luật Viên chức, Bộ Luật Lao động 2019, Luật Bình đẳng giới…

Thông qua lớp tuyên truyền đã góp phần nâng cao hiểu biết về pháp luật lao động cho đoàn viên, để họ biết tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mình. Đây là một trong những hoạt động thiết thực khởi đầu Tháng Công nhân năm 2022 của LĐLĐ huyện Gio Linh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ