LĐLĐ thị xã Quảng Trị: Phối hợp tổ chức chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe cho nữ đoàn viên khối giáo dục

Chủ nhật - 17/04/2022 08:21 449 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị đã phối hợp với Tổng cục dân số Kế hoạch hóa gia đình tổ chức 3 lớp truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản và kiểm soát chế độ loãng xương cho gần 90 nữ đoàn viên khối giáo dục.
nnn
Lớp truyền thông chăm sóc sức khỏe do LĐLĐ thị xã phối hợp với Tổng cục dân số Kế hoạch hóa gia đinh tổ chức

Tại các buổi truyền thông, nữ đoàn viên được cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động, các biện pháp phòng tránh căn bệnh ung thư cổ tử cung và kỹ năng kiểm soát chế độ loãng xương tại cộng đồng. Đồng thời, cung ứng các giải pháp phòng ngừa bệnh tật trong khuôn khổ Đề án 818 Tổng cục Dân số.

Đây là hoạt động phối hợp giữa Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh với LĐLĐ thị xã nhằm triển khai thực hiện Kế hoạch hỗ trợ tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe chủ động theo chương trình "Chương trình phúc lợi" cho đoàn viên ngành giáo dục tỉnh. Được biết, trong Tháng công nhân năm nay, LĐLĐ thị xã sẽ phối hợp tổ chức 6 lớp truyền thông chăm sóc sức khỏe cho nữ đoàn viên khối giáo dục./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy