Xây dựng thiết chế công đoàn tại tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 01/04/2022 02:54 376 0
Sáng ngày 01/4/2022, tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý dự án thiết chế Công đoàn (Tổng LĐLĐ Việt Nam) đã có buổi làm việc với các sở, ngành của tỉnh Quảng Trị về việc triển khai dự án thiết chế Công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) trên địa bàn.
z3306851135159 3318bb13f6944fe4746dfcd7f0d2822b
Quang cảnh buổi làm việc

Nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác triển khai dự án thiết chế Công đoàn tại tỉnh Quảng Trị, Ban Quản lý dự án đã làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị và các Sở: Xây dựng, Tài nguyên & Môi trường, Kế hoạch & Đầu tư, Ban QLDA khu kinh tế về nội dung triển khai dự án: Địa điểm khu đất; công tác quy hoạch; công tác đấu nối giao thông, hạ tầng kĩ thuật; quy chế phối hợp giữa Tổng Liên đoàn và UBND tỉnh Quảng Trị; công tác phối hợp với Nhà đầu tư tại dự án nhà ở; công tác phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc....

Việc triển khai thực hiện thiết chế công đoàn nhằm phục vụ tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, nhất là công nhân lao động làm việc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất có chỗ ở ổn định, sinh hoạt thuận tiện, từ đó chất lượng cuộc sống được đảm bảo, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Tác giả bài viết: Trần Diễm