Hướng Hóa: "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" cho đoàn viên, người lao động

Thứ sáu - 26/01/2024 04:26 128 0
Sáng ngày 26/01/2024 Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức chương trình "Tết sum vầy-Xuân chia sẻ" năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Hồ Văn Vinh: Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quang Thuận: UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tâm: HUV - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Về phía LĐLĐ huyện có đồng chí Trần Thị Thương: HUV, UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí UV BCH LĐLĐ huyện.
huong hoa 3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Giáp Thìn đang về trên mọi miền tổ quốc, nhằm chăm lo, chia sẻ với những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với phương châm "không ai bị bỏ lại phía sau", LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn. Theo đó, LĐLĐ huyện đã trao 415 suất quà trị giá 279.500.000đ từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Quảng Trị. Đặc biệt tại chương trình, mỗi đoàn viên đều có cơ hội được tham gia bốc thăm trúng thưởng, đón lộc đầu xuân với nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực từ LĐLĐ huyện.

huong hoa 9

Chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn, góp phần chia sẻ để đoàn viên, người lao động vượt qua mọi khó khăn, đón Tết nguyên đán đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

huong hoa 1

Tác giả bài viết: LĐLĐ huyện Hướng Hóa