LĐLĐ tỉnh Quảng Trị vận động CNVCLĐ hiến máu nhân đạo

Thứ ba - 10/09/2019 21:49 580 0
Sáng nay (11/9), LĐLĐ tỉnh Quảng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm Huyết học - Truyền máu trung ương Huế tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ năm 2019.
img 5660 copy
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh động viên nữ CNVCLĐ tham gia hiến máu
CNVCLĐ tham gia hiếm máu lần này đến từ các CĐCS thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn ngành Công Thương, CĐCS các trường THPT trên địa bàn thành phố Đông Hà (thuộc Công đoàn ngành Giáo dục) và các CĐCS trực thuộc.
img 5654 copy
Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Nguyễn Xuân Trà đã có nhiều lần hiến máu
Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” phong trào hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo đoàn viên CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị tình nguyện tham gia. Hiến máu lần này, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 450 lượt CNVCLĐ tham gia hiến máu.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, thành công không chỉ là việc hoàn thành chỉ tiêu, mà quan trọng hơn là đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức về ý nghĩa nhân văn sâu sắc thông qua phong trào hiến máu nhân đạo được tổ chức hằng năm.

a58ebc7f61a586fbdfb4
Nữ cán bộ chuyên trách công đoàn tỉnh tham gia hiến máu 
img 5663 copy

Rất đông CNVCLĐ tham gia hiến máu
 
Hiện nay, phong trào hiến máu tình nguyện đã phát triển sâu rộng trong CNVCLĐ trên địa bàn toàn tỉnh. Ở các huyện, ngành, CNVCLĐ tham gia hiến máu do địa phương, ngành tổ chức. Hàng năm, có trên 10 nghìn lượt đoàn viên, CNVCLĐ tham gia; hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp, có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây