Triệu Phong: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Dệt may Thời Đại

Thứ sáu - 18/02/2022 02:33 877 0
Sáng ngày 18/02/2022, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Dệt may Thời Đại. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc Công ty cùng cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty.
trieu phong

Công ty TNHH Dệt may Thời Đại được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2020, đến nay đơn vị đã có trên 100 lao động với thu nhập bình quân từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ/người/tháng. Công ty chuyên gia công các sản phẩm áo quần xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã công bố Quyết định thành lập CĐCS và kết nạp 80 công nhân lao động vào tổ chức công đoàn. Đồng chí Phan Thị Hồng Liên được chỉ định làm Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Dệt may Thời Đại.

Thay mặt Ban Chấp hành lâm thời, đồng chí Phan Thị Hồng Liên cho biết, với tinh thần trách nhiệm, Công đoàn Công ty sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra và phát huy tốt vai trò của BCH CĐCS; tiếp tục tuyên truyền, vận động 100% công nhân lao động Công ty gia nhập tổ chức Công đoàn. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành cùng với Ban Giám đốc Công ty sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đảm bảo việc làm, thu nhập cho đoàn viên người lao động.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan - LĐLĐ huyện Triệu Phong