CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 04/03/2021 21:54 1.257 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910, 09 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh và Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Giám đốc Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn.
dd
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCTTT LĐLĐ thay mặt lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, đoàn viên, lao động cơ quan
nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021

Buổi sinh hoạt đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam; tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò, những đóng góp lớn lao nhưng thầm lặng của người phụ nữ cho gia đình và xã hội. Đồng thời, tuyên truyền những điểm mới về chính sách đối với lao động nữ và bình đẳng giới trong Bộ luật Lao động 2019.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ đoàn viên đối với cơ quan, đơn vị; chúc mừng 100% nữ cán bộ, đoàn viên cơ quan đều đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2020. Năm 2021, đồng chí mong rằng các chị em cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực, phấn đấu hết mình trong lao động, công tác và trong cuộc sống; cố gắng rèn luyện 4 phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”  của nữ CNVCLĐ trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

Dịp này, CĐCS đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021 với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể và thực hiện phong trào “Nuôi heo đất – Trao yêu thương” tháng 3/2021./.

Một số hình ảnh:
vv
Ký kết thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2021
xx
Nữ CBĐVLĐ tham gia phong trào thi đua "Nuôi heo đất - Trao đều thương" tháng 3/2021
dd
Tuyên truyền những điểm mới về chính sách pháp luật lao động nữ (BLLĐ 2019)
cc
Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tác giả bài viết: Trần Diễm