Đại hội điểm Chi bộ Ban Tài chính – Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh

Thứ hai - 02/03/2020 20:36 1.008 0
Thực hiện Kế hoạch của Đảng uỷ Cơ quan LĐLĐ tỉnh về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022 và Đại hội Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 02/03/2020, Chi bộ Ban Tài chính – Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là đại hội chi bộ điểm của Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Bí thư Đảng uỷ, PCTTT LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng
Ban Chấp hành Chi bộ Tài chính - Tổ chức - Kiểm tra khoá VI
Đại hội đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, cùng với thuận lợi là hầu hết đảng viên trong chi bộ là cán bộ chủ chốt, lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo các ban chuyên môn, Chi bộ đã phát huy vai trò là hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, Nghị quyết của Chi bộ, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan lần thứ IX.
Đại hội đã tiến hành thảo luận, đề xuất thêm chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội, các giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng diễn đàn sinh hoạt chi bộ, giải pháp thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống…
dc bao
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả Chi bộ Tài chính – Tổ chức – Kiểm tra đạt được trong nhiệm kỳ qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục chú trọng thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Nghị quyết TW4 khoá XII; đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phát huy tính tiền phong, gương mẫu, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và trong công tác xây dựng đảng của cán bộ, đảng viên, nhất là tập trung nghiên cứu sâu, sáng tạo nhằm tham mưu đổi mới hoạt động công đoàn phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của đoàn viên, người lao động trong giai đoạn mới. Đại hội đã bầu ra Chi uỷ gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2020.
Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Chiều cùng ngày, Chi bộ Văn phòng LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.   Đại hội đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Chánh Văn phòng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Tác giả bài viết: Ly Na