Giải bóng chuyên nam nữ CNVC-LĐ cụm Bắc Hướng Hóa

Thứ sáu - 11/04/2014 03:33 2.003 0
Tại xã Hướng Phùng, giải bóng chuyền nam, nữ cụm CĐCS Bắc Hướng Hóa vừa được tổ chức để chào mừng các ngày lễ lớn và hưởng ứng tháng công nhân năm 2014, hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2014.
Hình ảnh thi đấu bóng chuyền nam cụm CĐCS Bắc Hướng Hóa
Hình ảnh thi đấu bóng chuyền nam cụm CĐCS Bắc Hướng Hóa
Mặc dù trong điều kiện khó khăn, nhưng giải bóng chuyền đã nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và sự vận động nội lực của các CĐCS trên địa bàn cụm Bắc Hướng Hóa. Trong không khí sôi nổi, giải đã thu hút được 12 đội bóng chuyền nam, nữ với gần 150 vận động viên ở hơn 20 CĐCS ( bao gồm CĐCS các xã và các trường học) trên địa bàn cùng tham gia. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả ở nội dung nữ, giải nhất thuộc về CĐCS xã Hướng Tân; giải nhì thuộc về CĐCS xã Hướng Lập; CĐCS xã Hướng Sơn dành giải ba. Ở nội dung nam, giải nhất thuộc về CĐCS xã Hướng Việt, giải nhì thuộc về CĐCS xã Hướng Phùng, CĐCS xã Hướng Linh  dành giải ba.

      
                               Hình ảnh thi đấu bóng chuyền nữ cụm CĐCS Bắc Hướng Hóa

Đây là một hoạt động bổ ích, lý thú và thiết thực tại cơ sở,  khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ CNVCLĐ huyện nhà  nhằm nâng cao sức khỏe để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.          .
 
                                                                 Trần Thị Thương 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây