Hướng Hóa: Tổ chức hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” cấp cụm

Chủ nhật - 20/04/2014 23:42 1.893 0
Trong các ngày từ 18 đến 20/4 /2014, hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” đã được tổ chức tại các cụm CĐCS: Nam Hướng Hóa, Khe Sanh và Lao Bảo, thu hút gần 50 thí sinh chính thức và 150 diễn viên nghiệp dư là công đoàn viên đến từ 60 CĐCS trên địa bàn tham gia.
Hội thi cán bộ CĐCS giỏi Cụm Khe Sanh 2
Hội thi cán bộ CĐCS giỏi Cụm Khe Sanh 2
Trải qua ba phần thi gồm: năng khiếu hoạt động, kiến thức chung về công đoàn và thi nghiệp vụ cán bộ Công đoàn, với các nội dung liên quan đến Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp…ban tổ chức hội thi của các cụm CĐCS đã chọn ra những đội xuất sắc nhất để tham gia hội thi chung kết cấp huyện sẽ được tổ chức vào tháng 5/2014.
Hội thi “cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014 là một trong những hoạt động quan trọng được triển khai rộng rãi trong cán bộ Công đoàn trên địa bàn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở, đồng thời là dịp tuyên truyền những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước trong tình hình mới. Hội thi đã tạo cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ hoạt động và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh của Hội thi

        

        
                           Hội thi cán bộ CĐCS giỏi Cụm Nam Hướng Hóa

       
                     Ban Tổ chức trao giải tại Hội thi Cán bộ CĐCS giỏi Cụm Khe Sanh 2

 
                                                                           Trần Thị Thương 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây