LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Quang Minh Vĩnh Linh

Chủ nhật - 10/07/2022 21:52 409 0
Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ; Thực hiện chương trình công tác năm 2022; Vừa qua, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Quang Minh Vĩnh Linh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Toàn- UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo UBMT TQVN huyện và Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Giám đốc cùng toàn thể công nhân lao động của công ty.
z3557384100092 8bafc6a15d006b4a615b884f104c94f6

Công ty TNHH MTV Đầu tư Quang Minh Vĩnh Linh có 62 công nhân lao động, ngành nghề sản xuất là may mặc. Sau khi công ty thành lập và đi vào hoạt động ổn định, LĐLĐ huyện đã tích cực tuyên truyền, vận động Công ty gia nhập vào tổ chức Công đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 62 công nhân lao động và trao Quyết định thành lập công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời của Công ty.

z3557384294820 2bcfab9ffb24aea1ea1a923f5039edb0

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh trong thời gian tới, đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động, bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt phát động phong trào thi đua động viên người lao động tích cực lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời đồng chí bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu tư Quang Minh Vĩnh Linh đã tạo điều kiện để thành lập tổ chức công đoàn và mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh