Cụm thi đua LĐLĐ các tỉnh Băc Trung bộ kiểm tra tại Quảng Trị

Thứ năm - 28/11/2013 03:58 1.590 0
Ngày 28 tháng 11 năm 2013, Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các tỉnh Bắc Trung bộ đã có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị theo kế hoạch kiểm tra của Cụm thi đua về kết quả thực hiện phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2013. Tham dự buổi làm việc có đại diện Thường trực, đại diện Ban Chính sách LĐLĐ các tỉnh, các đồng chí Thường trực, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh.
Cụm thi đua LĐLĐ các tỉnh Băc Trung bộ kiểm tra tại Quảng Trị
Năm 2013, gắn với các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước và của tổ chức công đoàn, bám sat tình hình thực tiễn phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tại địa phương, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã phát động các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, lập thành tích cao nhất chào mừng đại hội XI Công đoàn tỉnh Quảng Trị và Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 65 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời tích cực chỉ đạo các cấp công đoàn phát động các phong trào thi đua hiệu quả, thiết thực trọng tâm là phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH nông nghiệp và nông thôn”, “Xanh – sạch - đẹp, đảm bảo ATVSLĐ”…. Kết quả trong năm 2013 các cấp công đoàn đã thực hiện 27 công trình chào mừng Đại hội XI Công đoàn tỉnh Quảng Trị và Đại hội XI Công đoàn Việt Nam với tổng giá trị làm lợi gần 5 tỷ đồng, gắn biển 01 công trình “Cải tạo hệ thống nghiền nguyên liệu và nung clinker thành hệ thống nghiền clinker và đóng bao xi măng” với tổng giá trị 2,8 tỷ đồng. CNVCLĐ toàn tỉnh tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh với 28 giải pháp, sáng kiến trên tổng số 35 giải pháp, sáng kiến của Hội thi. Công tác khen thưởng, nhân rộng điển hình được quan tâm, có 02 công nhân lao động trực tiếp được Tổng LĐLĐ Việt Nam trao giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh….
Kết luận buổi làm việc, thay mặt Trưởng khối thi đua LĐLĐ các tỉnh Bắc Trung bộ - đồng chí Trần Danh Tương – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trong năm 2013, đồng thời chỉ ra những nét mới trong công tác thi đua để các tỉnh bạn trao đổi kinh nghiệm góp phần thúc đẩy hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đề ra của các địa phương, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Tin, ảnh: Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây